Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

  thư chúc xuân..????...!!!!

  daituong_thang
  daituong_thang
  Mod


  Nam Tổng số bài gửi : 595
  Age : 37
  Đến từ : Phổ An citi
  Sở thích : Ô lala
  Điểm thưởng : 266
  Uy tín : 4
  Registration date : 15/06/2008

  thư chúc xuân..????...!!!! Empty thư chúc xuân..????...!!!!

  Bài gửi by daituong_thang Sat Jul 05, 2008 9:09 pm

  Kính thưa papa và mama!
  Tết này con không về được, con gửi papa va mama cả tấm lòng. Nếu vui xuân ở Hà Nội, con sẽ vào các bar, không uống Jonhny Waiker thì cũng chơi một chai Whiski hay Cognac, rồi sau đó vào vũ trường. Còn ở đây, nếu không đi đâu thì sẽ nằm nhà đọc báo, tạp chí, hoặc đọc những cuốn best seller (nhân đây con nhờ papa gửi ra cho con cuốn Lídiot, rất merci!). Mệt mỏi, con sẽ đi massage hoặc karaoke... Tiền nong thì đừng lo, có một khoản ngoại tệ lớn mà papa đã gửi Bank từ những ngày đương chức đương quyền, con sẽ không tiêu xài quá hoang phí đâu.
  Con đã sắm thêm được một chiếc Peugeot (thật chả bõ cho thời nhỏ con hay đi cái xe đạp nội không pourbaga, chạy khắp nơi, khiến bạn bè cữ giễu con là Donquichotte!...).
  Ra năm rồng, con sẽ mở một gallery nhạc hoạ cho bạn bè lui tới. Trên tường sẽ treo tranh của Henry Matisse hay Picasso, phải nghe nhạc Moza hay Bthven qua các bản sonata...
  Xa nhà con cũng có tết đàng hoàng, thuốc lá Henry Matisse, Malboro, Duhill, rượu Vodka, Remi Martin, cafe và cacao... Con thương papa và mama lắm. Phải đề phòng các bệnh tuổi già, như bệnh tim mạch, loãng xương, bệnh alzheimer, bệnh parkinsol.
  Con dừng bút. Con xin chúc papa and mama bách niên giai lão, vạn thọ vô cương. Giờ con xin đi tới một restaurant bên hồ Halais, ngồi dưới dàn hoa tigone uống ít ly Henessy đón xuân.
  Lạy chúa Jesus, lạy đấng Alla, lạy Đức Phật Như Lai, con vốn dốt tiếng Việt, nên con dùng chữ Tây, chữ Tàu, đó cũng là moth thời đại - mà chữ Tây, Tàu con cũng sai nhiều phải không ạ! Thanh kiu. Hảo. Hảo!
  Happy New Year!
  Rất love

   Hôm nay: Tue Apr 16, 2024 5:45 am